cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23

Cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23

Cảm biến báo mức nước đầy cạn,hiện nay có rất nhiều loại được bán trên thị trường.

Khác nhau từ thương hiệu đến giá cả,nên rất dễ cho chúng ta lựa chọn.Vậy loại cảm biến báo mức nước đầy cạn nào được dùng nhiều?  độ chính xác cao và có giá cả tốt,luôn là câu hỏi của nhiều người .cảm biến báo mức nước đầy cạn

Hình ảnh cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23

Cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23, là loại cảm biến điện dung của hãng Dinel,là một hãng nổi tiếng,chuyên về cảm biến báo mức nước,đạt chuẩn G7 với độ chính xác cao do Pháp sản xuất.

Cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23,là phiên bản thất nhấp của Dinel.Với chức năng báo đầy cạn ON/OFF .Cảm biến có một đèn Led báo Status ,đảm bảo cho việc đo chính xác ,dễ lắp đặt cũng như dễ sử dụng.Khả năng chịu nhiêt độ 150oC ,áp suất có khả năng chịu được cao nhất là 30 bar ,mà chi phí lại thấp nhất so với các loại cảm biến khác.

cách lắp đặt cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23

Chúng ta xem hình ảnh trên,là hình ảnh miêu tả,cách lắp đặt cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23 chính xác,khi lắp ta không được lắp ngay điểm,mà nước hay các chất lỏng khác chảy xuống ,ta phải lắp như trong hình mới có độ chính xác cao.

Nếu ta chỉ có nhu cầu báo cạn, thì khi lắp ta chỉ lắp một con cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23,ở trên thành bồn, cận đái bồn ( vị trí này là vị trị khi nước trong bồn cạn thấp nhất ) .

Khi có nhu cầu báo đầy nước trong bồn,thì ta lắp một con cảm biến phía trên thành bồn,( mức cao nhất khi nước đầy )

Còn nếu trường hợp,muốn vừa báo đầy vừa báo cạn,thì lắp cả hai con cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23 ,một con ở phía dưới và một con phí trên.

Thông số của cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23

Điện áp:  6 … 30VDC

Thời gian đáp ứng nhanh  : 0,1s

Vật Liệu: IP68 (0.1 MPa)

Nhiệt độ làm việc : -25… 105oC , option -30…150oC

Áp suất làm việc : 80 bar tại 30oC và 50 bar tại 150oC

Ngõ ra : PNP , NPN , Namur

Kết nối cơ khí : G3/8″ , M18 x1.5 , M20 x 1.5 , 1/2 – 14 NPT

Kết nối điện : Cable hoặc Connector

Mở rộng với tiêu chuẩn Ex – intrinsically

Báo trạng thái dạng Led – ON khi báo đầy , Led – OFF khi báo cạn

Vậy chất lỏng nào dùng được cảm biến điện dung CLS-23?

Cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23 thường được dùng đo các loại dầu nóng,dầu ăn,dầu olis,đo nước tinh khiết,nước thải,nước ngọt,sữa,nước sạch,dung dịch,dung dịch làm mát trong kỹ thuật….

Mua cảm biến báo mức nước đầy cạn CLS-23 ở đâu?

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐỘNG HƯNG PHÁT,là công ty Đại Diện của hãng Dinel tại Việt Nam; phân phối độc quyền các sản phẩm cam bien bao muc nuoc day can CLS-23 ; và rất nhiều cảm biến loại khác,như cảm biến siêu âm,cảm biến thả chìm,cảm biến thủy tĩnh….

Một điều cần lưu ý. Để chọn được cảm biến báo mức nước ta cần có đầy đủ những thông tin như :dùng đo cho chất gì ? Nhiệt độ và áp suất bao nhiêu?báo liên tục hay báo đầy báo cạn ( ON/OFF)?

Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp .

Sales Engineer:

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi: 0937.27.65.66

Mail: dung.tran@huphaco.vn

Web: www.thietbidoluong.info

Những bài viết liên quan:

Cảm Biến Báo Đầy Báo Cạn Mức Nước

Cảm biến đo mức nước 0-2m,0-6m,0-10m,0-20m

Bộ điều khiển nhiệt độ Italy

Cảm Biến Báo Đầy Báo Cạn Chất Lỏng

 Bài viết liên quan

Cảm biến đo mức siêu âm là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến đo mức khác nhau như: cảm biến đo mức điện dung, cảm biến chênh áp, cảm biến thủy tĩnh,…Đặc biệt là 2 dòng cảm biến dùng nguyên lý sóng điện tử đó là cảm biến đo mức dạng siêu âm và cảm biến báo […]

Công tắc cảm biến mực nước 3 que

Bạn đang tìm một công tắc cảm biến mực nước 3 que để đóng ngắt bơm ? Với vô vàng nơi quảng cáo cũng như giới thiệu về cảm biến mực nước : cảm biến mực nước, phao cảm biến mực nước, đo mực nước bằng cảm biến siêu âm …nhưng bạn chỉ cần tìm công […]

Cảm biến đo mức nước thuỷ tĩnh

Cảm biến đo mức nước thuỷ tĩnh được dùng để đo áp suất trong các bồn chứa nước, ao hồ, sông suối, nước đập thuỷ điện, nước giếng. Đối với các độ sau trên 10m thì cảm biến áp suất thuỷ tĩnh có ưu điểm vượt trội so với cảm biến mức nước siêu âm, […]