CẢM BIẾN ÁP SUẤT QUẠT HÚT

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 được thiết kế đặc biệt dung để đo áp suất thấp trong đường ống và áp suất quạt hút trong đường ống . Cảm biến áp suất quạt hút được dung nhiều trong môi trường HVAC hoặc quạt hút lò hơi hoặc các máy lạnh trung tâm loại lớn hoặc các quạt thổi nhiệt của máy lạnh trung tâm.

Hình ảnh cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 BD Sensors

 

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 có thể đo được áp suất 0-10mbar tương đương khoảng 100Pa với sai số 0.35% trên toàn dãy đo . Đây là một con số rất nhỏ trong đo lường công nghiệp , cần phải có một công nghệ tiên tiến và chính xác cao mới đạt được dãy đo này .

Một vài thông số cơ bản của cảm biến áp suất quạt hút DMP 343

–       Dãy đo của cảm biến áp suất quạt hút khá rộng có thể đo được dãy đo âm từ 10mbar cho đến âm 1000mbar ( 1 bar ) .

–       Tín hiệu đưa về là tín hiệu tuyến tính 4-20mA hoặc 0-10V .

–       Cảm biến có độ bền cao .

–       Cảm biến áp suất quạt hút có tiêu chuẩn chống cháy nổ IS version : EX ia = tín hiệu bảo vệ chống nhiễu trong Gas và môi trường bụi .

–       Chứng chỉ SIL 2 dùng trong các môi trường bảo vệ tín hiệu không bị nhiễu .

–       Cảm biến áp suất quạt hút chỉ chịu đượ tối đa 125oC khi hoạt động .

–       Vật liệu tất cả đều làm bằng 316L

Một vài thang đo cơ bản của nhà sản xuất cho chúng ta lựa chọn

 

Cảm biến áp suất quạt hút có nhiều kết nối cơ khí cho chúng ta lựa chọn như : G ½ “ , G ¼ “ , NPT ½” , NPT ¼ “ và còn nhiều lựa chọn khác tuỳ theo yêu cầu của người sữ dụng .

 

Hình ảnh các loại kết nối cơ khí của cảm biến áp suất quạt hút

 

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 cho chúng ta lựa chọn nhiều dãy đo khác nhau với các sai số khác nhau , các tín hiệu output chúng ta cũng có thể tuỳ chọn theo như mong muốn hoặc kết nối cơ khí cũng được lựa chọn một các dể dàng .

Hình ảnh chọn lựa code cho cảm biến áp suất quạt hút

 

Cảm biến áp suất quạt hút thường được dùng trong các lò hơi dùng để đo lực hút của quạt hút trong lò hơi . Tín hiệu từ cam bien ap suat quat hut sẽ đưa về trung tâm điều khiển góc mở của quạt hút giúp tiết kiệm điện năng đồng . Ngoài ra cảm biến áp suất quạt hút còn được dùng để điều khiển biến tần giúp điều tiết tốc độ của quạt hút , giảm đi một lượng điện tiêu thụ rất lớn .

 

Cần tư vấn về cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 hãy liên hệ với tôi .

 

Mobi : 0937.27.65.66 Ms.Vy

Mail: anhvy.vntech@gmail.com

Web : www.thietbikythuat.com.vnBài viết liên quan

Cảm biến áp suất khí nén

Cảm biến áp suất khí nén – máy nén khí – bình khí nén

Tóm Tắt Nội Dung1 Cảm biến áp suất khí nén1.1 Thông số cần biết cảm biến áp suất là gì?2 Ứng dụng cảm biến áp suất khí nén2.1 Cảm biến áp suất khí nén về PLC2.2 Cảm biến áp suất khí nến về bộ hiển thị Khí nén thường là dạng không khí xung quanh […]

Cảm biến áp suất là gì? Nguyên lý hoạt động – Cách đổi đơn vị đo

Tóm Tắt Nội Dung1 Cảm biến áp suất1.1 Khái niệm về áp suất1.1.1 Sự hình thành của áp suất1.1.2 Công thức tính “Áp suất”1.2 Cảm biến áp suất là gì?2 Cách hoạt động của cảm biến áp suất2.1 Cấu tạo của cảm biến áp suất2.2 Hướng dẫn nối dây cho cảm biến2.3 Bảng quy đổi […]

Cảm biến áp suất BD Sensor DMP 331P | Đức

Tóm Tắt Nội Dung1 Optional Features2 Medical technology3  Food and beverage4 Pharmaceutical Industry5 Media Pressure transmitter  DMP 331P Cảm biến áp suất DMP 331P Feature Nominal pressure: 0 … 100 mbar up to 0 … 40 bar Accuracy: 0.25 % / 0.35 % FSO Hygenic version Diaphragm with low surface roughness CIP / SIP cleaning […]