CẢM BIẾN ÁP SUẤT QUẠT HÚT

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 được thiết kế đặc biệt dung để đo áp suất thấp trong đường ống và áp suất quạt hút trong đường ống . Cảm biến áp suất quạt hút được dung nhiều trong môi trường HVAC hoặc quạt hút lò hơi hoặc các máy lạnh trung tâm loại lớn hoặc các quạt thổi nhiệt của máy lạnh trung tâm.

Hình ảnh cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 BD Sensors

 

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 có thể đo được áp suất 0-10mbar tương đương khoảng 100Pa với sai số 0.35% trên toàn dãy đo . Đây là một con số rất nhỏ trong đo lường công nghiệp , cần phải có một công nghệ tiên tiến và chính xác cao mới đạt được dãy đo này .

Một vài thông số cơ bản của cảm biến áp suất quạt hút DMP 343

–       Dãy đo của cảm biến áp suất quạt hút khá rộng có thể đo được dãy đo âm từ 10mbar cho đến âm 1000mbar ( 1 bar ) .

–       Tín hiệu đưa về là tín hiệu tuyến tính 4-20mA hoặc 0-10V .

–       Cảm biến có độ bền cao .

–       Cảm biến áp suất quạt hút có tiêu chuẩn chống cháy nổ IS version : EX ia = tín hiệu bảo vệ chống nhiễu trong Gas và môi trường bụi .

–       Chứng chỉ SIL 2 dùng trong các môi trường bảo vệ tín hiệu không bị nhiễu .

–       Cảm biến áp suất quạt hút chỉ chịu đượ tối đa 125oC khi hoạt động .

–       Vật liệu tất cả đều làm bằng 316L

Một vài thang đo cơ bản của nhà sản xuất cho chúng ta lựa chọn

 

Cảm biến áp suất quạt hút có nhiều kết nối cơ khí cho chúng ta lựa chọn như : G ½ “ , G ¼ “ , NPT ½” , NPT ¼ “ và còn nhiều lựa chọn khác tuỳ theo yêu cầu của người sữ dụng .

 

Hình ảnh các loại kết nối cơ khí của cảm biến áp suất quạt hút

 

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 cho chúng ta lựa chọn nhiều dãy đo khác nhau với các sai số khác nhau , các tín hiệu output chúng ta cũng có thể tuỳ chọn theo như mong muốn hoặc kết nối cơ khí cũng được lựa chọn một các dể dàng .

Hình ảnh chọn lựa code cho cảm biến áp suất quạt hút

 

Cảm biến áp suất quạt hút thường được dùng trong các lò hơi dùng để đo lực hút của quạt hút trong lò hơi . Tín hiệu từ cam bien ap suat quat hut sẽ đưa về trung tâm điều khiển góc mở của quạt hút giúp tiết kiệm điện năng đồng . Ngoài ra cảm biến áp suất quạt hút còn được dùng để điều khiển biến tần giúp điều tiết tốc độ của quạt hút , giảm đi một lượng điện tiêu thụ rất lớn .

 

Cần tư vấn về cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 hãy liên hệ với tôi .

 

Mobi : 0937.27.65.66 Ms.Vy

Mail: anhvy.vntech@gmail.com

Web : www.thietbikythuat.com.vnBài viết liên quan

Áp suất âm là gì? Áp suất chân không là gì?

Áp suất âm là áp suất thấp hơn áp suất khí quyển. Nói cách khác, nó là áp suất dưới 1 atm (atmosphere). Tóm Tắt Nội DungI. Áp Suất Âm: Nghe “Hơi Hụt” Nhưng Lại “Hot” Cực Kỳ!1. Bí Mật Của “Hút Bụi, Uống Nước, Bơm Xe”2. “Phòng Sạch”  và  “Âm thanh méo mó” : […]

Ứng dụng cảm biến áp suất dạng màng FKE

Các loại cảm biến đo áp suất màng dung dịch – hóa chất

Cảm biến đo áp suất màng thường được sử dụng cho việc đo áp suất của một số chất lỏng đặc biệt. Các bạn có thể hình dung như là dầu, nhớt, chất lỏng đặc sệt, keo dính…Các loại dạng chất lỏng như này, chúng ta thường không thể dùng loại cảm biến áp suất […]

Cảm biến áp suất khí nén

Cảm biến áp suất khí nén – máy nén khí – bình khí nén

Khí nén thường là dạng không khí xung quanh chúng ta được một loại máy dùng để nén các phần tử không khí lại. Quá trình nén các phần tử không khí này lại…được gọi là quá trình hình thành áp suất. Mỗi một loại máy khí nén tạo áp thường sẽ chỉ tạo ra […]