Công Tắc Báo Mức Silo Chất Rắn

Công tắc báo mưc silo chắn rắn có rất nhiều loại như : công tắc báo mức loại điện dung ,công tắc báo mức loai loại rung , công tắc báo mức loại xoay . Trong đó công tắc báo mức loại xoay được dùng phổ biến nhất do cơ cấu xoay đơn giản , không bị báo ảo khi nhiệt độ và độ ẩm tăng .

công tắc báo mức silo giá rẻ solido

Công tắc báo mức silo chất rắn giá rẻ của Solido – Germany

Công tắc báo mức silo chất rắn giá rẻ của Solido đang được dùng phổ biến tại thị trường tại Việt Nam . Trước kia chúng ta thấy các sản phẩm cấp thấp có xuất xứ từ Đài Loan , Trung Quốc , Hàn Quốc… Hiện tại trên thị trường đa dạng hơn với các nhà cung cấp các thiết bị từ Châu Âu hoặc Mỹ : UWT , Mollet , Monitor , Binmaster …

Các công tắc báo mức silo chất rắn của các hãng Âu Mỹ được dùng trong các nhà máy xi măng , nhà máy cám , nhà máy bao bì , mỏ quặng , than đá …Các công tắc báo mức silo chất rắn dùng trong công nghiệp nặng có thiết kế riêng biệt , thân làm Inox có ống bảo vệ .

công tắc báo mức silo chất rắn

Công tắc báo mức Silo chất rắn UWT – Germany

Công tắc báo mức silo chất rắn UWT được dùng nhiều trong các nhà máy xi măng , mỏ than , quặng … với thân làm bằng ống Inox bảo vệ thanh đo giúp chống va đập với các nguyên vật liệu chất rắn có tỉ trọng lớn . Hiện tại không có nhiều đơn vị cung cấp công tắc báo mức silo chất rắn .

 Lựa chọn công tắc báo mức silo chất rắn như thế nào ?

Để chọn lựa công tắc báo mức silo chất rắn có rất nhiều tiêu chí để chọn tuỳ theo ứng dụng mà chọn công tắc báo mức silo chất cho phù hợp . Thông thường chúng ta cần lựa chọn công tắc báo mức silo chất rắn theo những tiêu chí sau :

– Nguyên liệu cần đo là cái gì bên trong silo đây là cái rất quan trọng để chọn công tắc mức silo chất rắn . Tuỳ theo loại nguyên vật liệu mà chúng ta chọn có ống bảo vệ hay không .

– Nhiệt độ làm việc của công tắc báo mức xi lô chất rắn . Thông thường cảm biến báo mức chất rắn có nhiệt độ làm việc khoảng 80 độ C . Một số môi trường làm việc đặc biệt có thể lên tới 500 độ C hoặc 1100 độ C . Việc thay đổi nhiệt độ làm việc so với loại tiêu chuẩn khiến giá thành của công tắc báo mức silo chất rắn cao hơn rất nhiều lần .

– Áp xuất làm việc của công tắc báo mức silo là một thông số quan trọng không kém gì so với nhiệt độ vì nó ảnh hưởng tới phần kết nối bằng cơ khí của cảm biến báo mức . Thông thường các loại công tắc báo mức silo có kết nối là Ren ngoài G1 1/4″ tuy nhiên nếu là áp suất cao thì sẽ chọn lựa kiểu kết nối là mặt bích để đảm bảo chịu được áp suất cao .

Mua công tắc báo mức Silo chất rắn ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp các công tắc báo mức silo của các hãng Parker , finetek , Kansai … Chúng tôi hiện đang phân phối chính hãng cong tac bao muc silo chat ran của hãng Solido – Đức hàng luôn luôn có sẵn loại 220V và cả 24Vdc .

Nếu cần tư vấn về công tắc báo mức silo chất rắn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & dùng thử sản phẩm chât lượng từ Đức của chúng tôi .Bài viết liên quan

Bộ chuyển đổi nhiệt độ PR3102

Bộ chuyển đổi nhiệt độ Pr3102  hay (  Bộ chuyển đổi nhiệt độ pt100 Pr 3102 ) được chúng tôi nhập khẩu từ Đan Mạch, hàng luôn có sẵn trong kho. Bộ chuyển đổi nhiệt độ Pr3102 dùng để chuyển đổi nhiệt độ các đầu dò pt100 về dòng 4-20ma hoặc 0-10v.   Chức năng chính […]

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR4114

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ sang 0-10V nhận tín hiệu ngõ vào từ Pt100 , can nhiệt loại K, can nhiệt loại R, can nhiệt loại S, can nhiệt loại B … tín hiệu ngõ ra 0-10V .Bo chuyen doi tin hieu nhiet do sang 0-10V được dùng trong các máy móc thiết bị – […]

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ pt100 sang 4-20ma T120 Seneca

Bộ chuyển đổi tín hiệu Pt100 sang 4-20mA

Bộ chuyển đổi tín hiệu Pt100 sang 4-20mA được dùng trong các hệ thống điều khiển cần độ chính xác. Có hai loại bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ pt100 phổ biến là: bộ chuyển đổi nhiệt độ gắn trên đầu cảm biến và bộ chuyển đổi nhiệt độ gắn trong tủ điện. Cả […]