Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ - Nitrogen: Model CTMD

Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD

Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD là một trong những dòng thiết bị cảm biến công nghiệp đang rất được quan tâm trên thị trường. Thiết bị này được thiết kế chuyên dụng để đo tốc độ dòng chảy của khí Nitơ; dễ dàng lắp đặt, sử dụng với giá thành hợp lý. Cùng Hưng Phát tìm hiểu chi tiết về thiết bị đo lưu lượng khí Nito này ngay sau đây.

Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD được thiết kế chuyên dụng; cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn và được sử dụng để đo lưu lượng của chất khí Nito. Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ được cung cấp dạng chèn và nội tuyến chất lượng cao. Thiết bị được thiết kế kết nối ren phù hợp với các dạng đường ống kích thước nhỏ. Đây là dạng kết nối không cố định, có thể tháo rời để sử dụng với nhiều chức năng, mục đích khác nhau. Ngoài khí Nitơ thì thiết bị đồng hồ này còn được sử dụng để đo lưu lượng cho một số chất khí khác như: khí Gas, Oxy, Argon, Hydro…

Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ - Nitrogen: Model CTMD
Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD

Những ưu điểm vượt trội của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ CTMD

Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD có đa dạng chức năng và được ứng dụng rất nhiều vào trong hoạt động sản xuất, quy trình công nghiệp. Cùng chúng tôi điểm danh lại những nét đặc trưng tiêu biểu nhất của dòng thiết bị này nhé:

 • Thiết bị có cấu hình nhỏ gọn; dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì.
 • Màn hình hiển thị LCD nhiều màu kết hợp đồ họa TFT hiển thị thông số sắc nét, rõ ràng. Trên màn hình thường hiển thị những thông số quan trọng như: lưu lượng, tốc số, nhiệt độ khí…
 • Có tính ổn định lâu dài; bền bỉ và dễ dàng hiệu chuẩn.
 • Thiết bị dễ dàng thích ứng trong nhiều môi trường với nhiều ứng dụng và quy trình khác nhau.
Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ CTMD
Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt
 • Thiết bị có sự đổi mới công nghệ cảm biến, do vậy người dùng có thể tùy chọn mục đích sử dụng hay đo áp suất, lưu lượng khí.
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí Nito không có bộ phận chuyển động, đảm bảo an toàn sử dụng và có bộ ghi dữ liệu tích hợp.
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD có cảm biến cực nhạy và có thể cảm biến được cả lưu lượng khí rất nhỏ có trong đường ống, hệ thống.
 • Thiết bị được thiết kế không chỉ để giám sát, kiểm soát lưu lượng chất khí mà còn giúp kiểm soát nếu có sự cố rò rỉ. Bởi thông thường, các chất khí sẽ rất khó phát hiện bằng mắt thường. Nếu không kịp thời phát hiện sẽ vừa tiêu hao năng lượng, vừa gây hỏng hóc hệ thống mà còn có thể gây ra nguy hiểm.
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ CTMD có độ chính xác cao, sai số nhỏ.
 • Người dùng có thể kiểm soát, theo dõi số liệu của hệ thống khi kết nối tín hiệu phản hồi về máy tính. Điều này giúp bạn kiểm soát được lưu lượng khí, lượng khí tiêu hao hay năng suất làm việc hệ thống.
Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ
Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ có độ chính xác cao

Tính ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen: Model CTMD

Dưới đây là một số ứng dụng điển hình của đồng hồ đo lưu lượng khí Model CTMD. Mời các bạn tham khảo thêm để lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 • Nó được sử dụng để phục vụ nhu cầu giám sát công nghiệp, thương mại và môi trường.
 • Ứng dụng trong các nhà máy về xử lý khí thải, nước thải
 • Ứng dụng nhiều trong các quy trình của ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất. 
 • Đồng hồ được ứng dụng trong các quy trình như: phun khí, thanh lọc không khí, thổi khuôn không khí, máy thổi khí…Bên cạnh đó, nó còn sử dụng để đo lưu lượng không khí sấy, lưu lượng khí đốt, luồng gió thông hơi…
ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ - Nitrogen: Model CTMD
Đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ có nhiều chức năng và tính ứng dụng cao
 • Đồng hồ đo lưu lượng khí CTMD không chỉ sử dụng để đo lưu lượng khí Nitơ mà còn được sử dụng với đa dạng chức năng khác. Nó có thể được sử dụng với các hệ thống đường ống dẫn khí oxi, khí gas, hay argon…
 • Thiết bị được sử dụng để đo lưu lượng khí và kiểm soát sự rò rỉ khí trong hệ thống đường ống.

Tham khảo thông số kỹ thuật làm việc của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen Model: CTMD

Để hiểu rõ hơn về thiết bị đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen, trong đó có dòng thiết bị Model CTMD, mời bạn tham khảo thêm các thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • Áp suất làm việc: Tối đa 16bar với dạng chèn và tối đa 40bar với dạng nội tuyến.
 • Giới hạn nhiệt độ làm việc: -40°C…+85°C hoặc -40°C…+150°C theo tùy chọn.
 • Độ chính xác: ±1,5 % giá trị đọc + ±0.3 % toàn thang đo; ±1,0 % đối với nhịp áp lực; ±2°C đối với nhiệt độ.
 • Cấp bảo vệ: IP65/ IP67/ IP68 theo tùy chọn.
 • Màn hình hiển thị: TFT LCD (Trên màn hình thường sẽ hiển thị các thông số như: nhiệt độ, tốc độ, áp suất, tổng lưu lượng dòng khí).
Thông số kỹ thuật hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ
Thông số kỹ thuật hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ
 • Đơn vị đo:
 • Dòng chảy: m3/h, m3/min, l/min, l/s, ft/min, cfm, m/s,kg/h, kg/min, g/s, lb/min, lb/h.
 • Áp lực: mbar, psi, bar.
 • Nhiệt độ: °C, °K
 • Đường kính đường ống: DN25 – 900mm đối với loại chèn hoặc lớn hơn theo yêu cầu sử dụng và DN15 – 300mm cho loại nội tuyến.
 • Phạm vi vận tốc dòng chảy: 0,6-60 Nm/s; 1,0-100 Nm/s; 1,2-120 Nm/s; 1,5-150 Nm/s.
 • Nguồn cấp: 24 VDC
 • Tín hiệu đầu ra: Pulse và 4-20 mA, 0-10 VDC
 • Thời gian đáp ứng: 1s
 • Bộ ghi dữ liệu: 24 giờ lưu trữ theo tùy chọn

Hưng Phát – Đơn vị cung cấp đồng hồ đo lưu lượng khí Nitơ – Nitrogen chính hãng, giá tốt

Hiện nay, Hưng Phát đang là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu Seneca, Georgin, Dinel, Termotech, Comac Cal… tại thị trường Việt Nam. Tại đây chuyên cung cấp đồng hồ đo lưu lượng khí Nito chính hãng cũng như các thiết bị cảm biến công nghiệp khác có bảo hành. Ngoài ra, Hưng Phát còn cung cấp về các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp giúp tối ưu hoạt động và đem lại hiệu suất cao.

Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cảm biến chính hãng, uy tín
Hưng Phát – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cảm biến chính hãng, uy tín

Bên cạnh đó, các loại thiết bị được kinh doanh tại Hưng Phát đều đảm bảo chất lượng, có đầy đủ chứng nhận CO/CQ từ chính hãng. Khách hàng sẽ được Hưng Phát hỗ trợ tư vấn miễn phí để tìm ra giải pháp thiết bị phù hợp. Đồng thời, khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và được bảo hành 12 tháng – 1 đổi 1 nếu như thiết bị gặp lỗi kỹ thuật.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới đồng hồ đo lưu lượng khí Nito hay dòng thiết bị cảm biến công nghiệp nào khác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết sản phẩm.

Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về dòng đồng hồ đo lưu lượng khí Nito – Nitrogen Model: CTMD. Hy vọng dựa vào các thông tin mà Hưng Phát đã cung cấp, các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị đồng hồ này và lựa chọn sử dụng, ứng dụng vào lĩnh vực công nghiệp của mình. Bài viết liên quan

Cảm biến dòng điện một chiều 4-20 mA

Cảm Biến Dòng DC: Giải Pháp Đo Lường Dòng Điện

Cảm biến dòng DC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống công nghiệp của chúng ta, đặc biệt là những nơi sử dụng nhiều thiết bị điện với công suất lớn. Nhờ có “mắt thần” này, các hệ thống có thể vận hành trơn tru, an toàn và hiệu quả, góp […]

Rogowski coil với bộ chuyển đổi S201RC-LP

Hướng dẫn chuyển đổi Biến dòng Rogowski Coil RC150 sang 4-20mA

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đo lường dòng điện linh hoạt, chính xác và an toàn cho hệ thống điện của mình? Biến dòng Rogowski Coil RC150 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Tóm Tắt Nội DungROGOWSKI COIL LÀ GÌChuyển đổi rogiwski sang 4-20mABỘ CHUYỂN ĐỔI S201RC-LPNguyên tắc hoạt độngỨng dụng […]

công suất điện là gì

Cách Tính Công Suất Điện: Hướng Dẫn Đầy Đủ và Chi Tiết

Bạn có biết rằng, khi cách tính công suất điện được tính toán và quản lý hiệu quả, không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị và hệ thống điện mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội về kinh tế, an toàn và chất lượng cuộc sống? Tóm Tắt […]