Cảm Biến Áp Suất -1…0 bar

Cảm biến áp suất -1…0 bar có ngõ ra 4-20mA được dùng để đo các áp suất có giá trị âm như trong bơm chân không hoặc quạt hút chân không . Các máy hút chân không hiện nay đạt giá trị cao nhất là – 1 bar hay – 100 Kpa so với áp suất khí quyển , chính vì thế chúng ta thường chọn dãy đo lớn nhất là -1 bar … 0 bar .

đồng hồ áp suất -1...0 bar

Đồng hồ áp suất -1…0 bar

Cảm biến áp suất -1…0 bar hoạt động cũng gần giống như đồng hồ áp suất -1…0 bar nhưng có tín hiệu ngõ ra 4-20mA . Giá trị đo được khi chưa có áp suất âm luôn là 0 bar hoặc 1 atm tại giá trị tuyệt đối .

Cảm biến áp suất -1…0 bar

Cảm biến áp suất -1…0 bar cũng có thiết kế tương tự các cảm biến áp suất thông thường khác chỉ duy nhất dãy đo của cảm biến là -1…0 bar . Tất cả các chi tiết khác như kết nối , tín hiệu ngõ ra , nhiệt độ làm việc đều tương tự các cảm biến chuẩn trong công nghiệp .

cảm biến áp suất -1...0 bar SR1

Cảm biến áp suất -1…0 bar – SR1 |  Georgin – Pháp

Khi nào dùng cảm biến áp suất -1…0 bar

Để đo được một giá trị áp suất âm (- ) trong các bơm chân không hoặc quạt hút chân không thì khộng có cách nào khác ngoài dùng cảm biến áp suất âm hay còn gọi là cảm biến áp suất -1…0 bar . Tín hiệu ngõ ra 4-20mA tương ứng với áp suất -1 bar tại 4mA và 0 bar tại 20mA .

Cách kết nối cảm biến áp suất -1…0 bar

cách kết nối cảm biến áp suất -1...0 bar

Sơ đồ đấu dây cảm biến áp suất -1…0 bar

Việc kết nối cảm biến áp suất -1…0 bar tương tự như các cảm biến áp suất khác của hãng Georgin cũng như các hãng cảm biến áp suất tiêu chuẩn trên thị trường . Việc đấu loop nguồn 24Vdc tạo ra một vòng kín có điện áp trên ngõ ra của dòng 4-20mA truyền về PLC hoặc DCS .

Chọn cảm biến áp suất -1…0bar như thế nào ?

Cảm biến áp suất -1…0bar cũng tương tự như các loại cảm biến áp suất khác chỉ cần cảm biến áp suất có thể dùng được cho môi trường không khí và cả môi trường nước . Trên thực tế có một số cảm biến chỉ có thể sử dụng trong môi trường không khí mà không thể sử dụng trong môi trường nước , chính vì thế chúng ta nên lưu ý thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất -1…0bar cần sử dụng .

Mua cảm biến áp suất -1…0 bar ở đâu uy tín ?

Khi chọn mua cảm biến áp suất điều chúng ta thường quan tâm nhất chính là giá của cảm biến áp suất mà ít ai quan tâm đến xuất xứ của cảm biến áp suất . Các cảm biến áp suất có nguồn gốc từ Châu Á thường có giá rẻ hơn các nước Châu Âu hoặc G7 , về tiêu chuẩn thì các nưuốc G7 có chuẩn cao hơn các quốc gia khác đã được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm . Điều này giải thích tại sao các cảm biến áp suất có nguồn gốc từ G7 thường có giá cao hơn các khu vực khác , chúng ta nên cân nhắc giữa giá cả và xuất xứ sao cho phù hợp nhất vơi nhu cầu của mình .

Khi cần tư vấn về cam bien ap suat -1…0 bar hay tìm một cảm biến áp suất có giá thành cạnh tranh & có nguồn gốc G7 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & lựa chọn các loại cảm biến áp suất -1…0bar cho phù hợp .

Các sản phẩm liên quan nổi bật khác :

– Bộ chia tín hiệu áp suất 4-20mA

– Cảm biến áp suất nước

– Cảm biến áp suất chân khôngBài viết liên quan

Cảm biến áp suất nước 4-20mA là gì?

Xin chào! Các bạn có biết tại sao trong các hệ thống công nghiệp cảm biến áp suất nước 4-20mA luôn được ví như người hùng thầm lặng không? Hay cùng Hưng Phát tìm ra giải đáp này nhé. Tóm Tắt Nội DungI. Tại sao cảm biến áp suất nước 4-20mA rất được ưa chuộng […]

Cảm biến đo áp suất điện tử là gì? nguyên lý hoạt động?

Cảm biến đo áp suất , hay còn được gọi là cảm biến áp suất điện tử, cảm biến áp lực, sensor áp suất,… – là một thiết bị cơ điện tử được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp với mục đích đo lường và kiểm […]

Cảm biến áp suất khí nén mang lại lợi ích gì?

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cảm biến áp suất khí nén; một thiết bị vô cùng quan trọng trong các nhà máy sử dụng hệ thống khí nén. Khí nén là một phần không thể thiếu trong nhiều hoạt động sản xuất; từ vận hành máy móc […]