Cảm biến áp suất giá rẻ

Cảm biến áp suất giá rẻ 4-20mA

Cảm biến áp suất giá rẻ được sử dụng nhiều trong các ứng dụng công nghiệp không cần độ chính xác cao như: đo áp suất nước, áp suất hơi, khí nén, áp suất dầu thủy lực, …với tín hiệu ngõ ra 4-20mA hoặc 0-1V, trong đó tín hiệu 4-20mA được sử dụng nhiều nhất.

Cảm biến áp suất giá rẻ
Cảm biến áp suất giá rẻ Pháp

Để điều khiển áp suất trên đường ống ổn định ở một áp suất nào đó, bắt buộc ta phải dùng cảm biến đo áp suất để điều khiển biến tần hoặc motor.

Cảm biến áp suất giá rẻ nào chất lượng tốt

Các cảm biến đo áp suất đáng tinh cậy: Wika; Enddress Hause, Yokogawa,BD Sensor, Keller,… Còn một thương hiệu đến từ nước Pháp đó là model SR1 hãng Georgin, là cảm biến được dùng nhiều trong công nghiệp cũng như dầu khí. Nếu cạnh tranh về giá thì Georgin có giá tốt hơn các hãng của nước Châu Âu khác.

Cảm biến đo áp suất SR1 Georgin 

Cảm biến áp suất SR1 Georgin
Cảm biến áp suất SR1 Georgin

Loại cảm biến áp suất giá rẻ được sử dụng nhiều là loại cảm biến đo áp áp suất không hiển thị & than đo cố định trên mỗi cảm biến đo. Ví dụ: cảm biến đo áp suất 0-10bar, cảm biến đo áp suất nước 0-16bar, cảm biến đo áp suất khí nén 0-25bar,…là những loại cảm biến có tín hiệu ngõ ra 4-20mA 2 dây.

Sensor áp suất SR1 được sản xuất tại Pháp, với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt cũng như sử dụng cảm biến đo áp suất SR1 được sử dụng phổ biến. Tín hiệu ngõ ra 4-20mA cũng là ưu điểm vì tin tín hiệu 4-20mA được xem là tín hiệu ổn định nhất. Ngoài ra bên trong cảm biến còn chống rung chống Shock (sốc )nên sai số thấp dù dùng trong môi trường rung lắc nhiều.

Giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về cảm biến giá rẻ SR1 nhé!

Thông tin kỹ thuật cảm biến áp suất giá rẻ SR1 Georgin

 • Hãng Georgin xuất xứ France ( Pháp)
 • Nguồn cấp cho cảm biến: 8…30Vdc
 • Dãy đo áp suất tiêu chuẩn: 0-250mbar, 0-1bar,0-1.6bar, 0-2.5bar; 0-4bar; 0-6bar; 0-10bar; 0-16bar; 0-25bar; 0-40bar; 0-60bar; 0-160bar, 0-250bar;0-400bar, 0-600bar.
 • Các dải đo âm: -1…0bar, -1…3bar; -1…24bar.
 • Tín hiệu ngõ ra:  4-20mA, 0-10v, 0-5v. Trong đó tín hiệu sử dụng nhiều nhất là 4-20mA, hàng luôn có sẵn.
 • Sai số: < 1% trên toàn dãy đo.
 • Nhiệt độ làm việc: -25…+85 ºC.
 • Kết nối ren: G1/2″ , G1/4″ vật liệu Inox 316L.
 • Chỉ số chống nước, chống bụi: IP65.
 • Vỏ cảm biến làm hoàn toàn bằng Inox 316L.
 • Khả năng chống shock.
 • Bảo hành: 12 tháng, lỗi do nhà sản xuất thay mới hoàn toàn 1 đổi 1.

Những thông tin cần biết khi mua cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất nước
Cấu tạo cảm biến áp suất nước giá rẻ 

Khi mua cam bien ap suat gia re cần lưu ý các thông tin sau:

 • Cảm biến đo áp suất có sẵn hay không.
 • Dải đo áp suất bao nhiêu.
 • Tín hiệu ngõ ra 4-20mA hay 0-10V.
 • Xuất xứ ở đâu? có CO/CQ không ( CO/CQ giúp tránh mua phải hàng giả hàng nhái).
 • Chế độ bảo hành.
 • Các bạn phải cung cấp môi trường cần đo là gì? có ăn mòn hay chuẩn chống cháy nổ hay không?
 • Nhiệt độ bao nhiêu? nếu quá 80oC ta phải dùng thêm phụ kiện giảm áp đó là ống siphon, giúp giảm nhiệt độ.

Ở đâu bán cảm biến áp suất giá rẻ chất lượng tốt?

Nếu nói đến cảm biến áp suất giá rẻ, thì hiện nay tren thị trường có nhiều nhà cũng cấp cũng như nhiều hãng sản xuất với giá thành khác nhau. Muốn chọn cảm biến áp suất giá rẻ uy tín cao nên chọn cảm biến đo áp suất Georgin xuất xứ Pháp. Hàng luôn có CO/CQ chứng nhận xuất xứ Chất lượng rõ ràng.

Hiện nay nhà đại diện của hãng Georgin tại Việt Nam là công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát. Ngoài ra Hưng Phát còn là đại diện của các hãng Seneca chuyên về các bộ chuyển đổi bộ chia cách ly tín hiệu.

Hãng Dinel đứng đầu về lĩnh vực đo mức như: cảm biến đo mức chất lỏng dạng điện dung, cảm biến đo mức xăng dầu, cảm biến đo mức thủy tĩnh dạng thả chìm, cảm biến đo mức siêu âm đo xi măng, đo mức 3 que,…

Hãng Termotech về thiết bị đo nhiệt độ, cụ thể như cảm biến đo nhiệt độ Pt100, đầu dò đo nhiệt độ can K, can J, S….

Hãng Comac Cal là hãng đo lưu lượng được các nhà máy lựa chọn tin dùng hiện nay về đồng hồ đo lưu lượng nước, flowmetter đo lưu lượng nước thải.

Hãng Pixsys xuất xứ Italy chuyên cung cấp các bộ hiển thị nhiệt độ điều khiển nhiệt đọ áp suất, hiển thị điều khiển mức nước, điều khiển PID giá cực rẻ.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát

Công ty Hưng Phát hiện là đại diện của 6 hãng Châu Âu tại Việt Nam, điều này có làm cho các bạn tin tưởng để tìm mua cảm biến áp áp suất Georgin không nhỉ. Liên hệ cho Dung nếu bạn quan tâm đến các thiết bị tự động hòa mà Dung đã nói ở trên nhé!. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của Dung.Bài viết liên quan

Cảm biến áp lực nước Georgin

Cảm biến áp lực nước | Ứng dụng cảm biến áp lực – áp suất

Tóm Tắt Nội Dung1 Cảm biến áp lực nước là gì?2 Ứng dụng cảm biến áp lực nước2.1 Cảm biến áp lực nước điều khiển bơm qua biến tần2.2 Cảm biến áp lực nước dùng để đo mức3 Chọn dãy đo cảm biến áp lực nước như thế nào?3.1 Cảm biến áp suất nước tank […]

Cảm biến áp suất chân không

Cảm biến áp suất chân không là gì? Nguyên lý – Cấu tạo – Ứng dụng của cảm biến

Tóm Tắt Nội Dung1 Áp suất chân không1.1 Áp suất chân không là gì?1.2 Áp suất chân không bằng bao nhiêu?1.3 Ứng dụng áp suất chân không2 Cảm biến áp suất chân không2.1 Cảm biến áp suất chân không là gì?2.2 Nguyên lý hoạt động cảm biến áp suất chân không2.3 Cấu tạo cảm biến […]

Sensor là gì? Tìm hiểu các loại sensor công nghiệp

Sensor là gì? | #5 loại sensor phổ biến trong công nghiệp

Tóm Tắt Nội Dung1 Sensor là gì?1.1 Vai trò cảm biến trong hệ thống dây truyền sản xuất?2 Temperature sensor là gì?2.1 Các loại cảm biến nhiệt độ2.2 Ứng dụng cảm biến nhiệt độ3 Pressure sensor là gì?3.1 Các loại cảm biến áp suất3.2 Ứng dụng cảm biến áp suất4 Hall sensor là gì?4.1 Các […]