Cảm Biến Báo Mức Cánh Xoay DF11

Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 dùng để đo mức chất rắn như : xi măng , cát , đá , bắp , ngũ cốc , bột , thức ăn gia súc , các loại cám , thức ăn thủy sản … Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 hay còn gọi là cảm biến đo mức kiểu xoay hoạt động dựa trên nguyên lý cánh của cảm biến luôn xoay khi chưa có vật cản . Khi có vật cản thì cánh của cảm biến ngừng xoay và báo một tín hiệu về trung tâm .

Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 – Mollet – Germany

Nguyên lý hoạt động của cảm biến báo mức cánh xoay DF11

Nguyên lý hoạt động của cảm biến báo mức cánh xoay nói chung và cảm biến báo mức cánh xoay DF11 nói riêng đều giống như nhau . Khi cấp nguồn 220Vac / 24Vdc thì motor bên trong cảm biến sẽ hoạt động – qua hộp giảm tốc và trục làm cánh của cảm biến luôn xoay .

cấu tạo cảm biến báo mức cánh xoay DF11kích thướt cảm biến báo mức cánh xoay DF11

Chính vì thế mà cảm biến báo mức chất rắn loại này được gọi là cảm biến báo mức cánh xoay . Khi gặp vật cản thì cánh xoay ngừng xoay do bên trong bo mạch có một công tắc hành trình ngắt nguồn cấp vào Motor . Nhờ công tắc hành trình này mà Motor không bị quá tải khi gặp vật cản tại cánh xoay .

Thông số kỹ thuật cảm biến báo mức cánh xoay DF11

 • Nguồn cấp : tiêu chuẩn 220Vac , option 24Vdc
 • Nhiệt độ làm việc -25 … 80oC
 • Áp suất làm việc -0.5 … +1 bar
 • Tốc độ cánh xoay 1 U/min
 • Thời gian báo ra Relay 1.2 giây
 • Vật liệu vỏ cảm biến : nhôm
 • Vật liệu kết nối : nhôm
 • Cánh xoay bằng vật liệu Inox 304
 • Vật liệu trục cánh xoay Inox 304
 • Chiều dài tiêu chuẩn của trục xoay 100mm
 • Đối với loại dài hơn thì cần thêm khớp nối mềm

cảm biến báo mức cánh xoay DF11 kéo dài

Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 kéo dài

Khi kéo dài cánh xoay của cảm biến báo mức cánh xoay DF11  thì chúng ta phải chọn loại có khới nối mềm để tránh bị cong và gãy cánh xoay . Tất cả phải được chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất .

Các kiểu cánh xoay cảm biến báo mức DF11

Df11 kiểu cánh xoay TK

DF11 kiểu cánh xoay TK

Kiểu cánh xoay TK được thiết kế hai cánh rộng hai bên với cánh quay bằng nhựa . Diện tích cánh xoay lớn giúp phạm vi hoạt động rộng .

DF11 kiểu cánh xoay X

DF11 kiểu cánh xoay X

Kiểu cánh xoay kích thướt nhỏ gọn được làm bằng vật liệu Inox 304

DF11 kiểu cánh xoay TD

DF11 kiểu cánh xoay TD

Kiểu cáng xoay TD với vật liệu làm bằng Inox 304 có kích thướt lớn dần tính từ trục xoay

Df11 kiểu cánh xoay S1

DF11 kiểu cánh xoay S1

Kiểu cánh xoay S1 với cánh làm bằng vật liệu Inox 304 được dùng phổ biến rộng rãi với ưu điểm dể lắp đặt do cánh xoay có kích thướt nhỏ hơn kết nối cơ khí .

 

Với thiết kế chắc chắn được sản xuất tại Đức cam bien bao muc canh xoay DF11 đáp ứng tất cả các ứng dụng báo mức đầy – báo mức cạn trong chất rắn như : xi măng , cát , đá , nhựa đường , bắp , lúa gạo , hạt nhựa …

Cần thêm thông tin mọi người có thể comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật về cảm biến báo mức cánh xoay DF11 chọn các thông số kỹ thuật cho phù hợp với từng yêu cầu cụ thể .

 

Ms.Dung

Mobi : 0937 27 65 66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Web :www.thietbidoluong.info &  www.huphaco.vnBài viết liên quan

Cảm biến đo mức RFLS-28N-10V-RG-P-B-K10-SHV

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đo lường mức chất lỏng như nước hay dầu,… hiệu quả và đáng tin cậy cho các ứng dụng công nghiệp hoặc quản lý tài nguyên nước? Hôm nay, tại bài viết này Hưng Phát sẽ giới thiệu cho các bạn một siêu phẩm mang tên Cảm biến […]

Cảm biến đo mức axit hóa chất chất ăn mòn chất độc hại

Cảm biến đo mức hóa chất hóa học Công Nghiệp | Dinel

Môi trường hóa chất như axit, chất hóa học như H2SO4, HCL loãng, Cl2… hay một số chất ăn mòn như muối NaCl…Đều là những dạng môi trường chất lỏng có khả năng làm tổn hại đến tuổi thọ của các loại cảm biến đo mức. Bởi vì, đặc tính chung của các loại môi […]

Sensor là gì? Tìm hiểu các loại sensor công nghiệp

Sensor là gì? | #5 loại sensor phổ biến trong công nghiệp

Sensor là gì? Đây là chủ đề đã có rất nhiều tài liệu cũng như nhiều bài viết chia sẽ kiến thức trên mạng đã có. Tuy nhiên, ngoài việc hiểu về sensor là gì ra, thì có rất ít bài nói về các loại phổ biến trong lĩnh vực cảm biến này. Vì vậy, […]