Cảm biến đo mức Radar GRLM 70-10

Cảm biến đo mức radar GRLM của hãng Dinel được thiết kế dùng để đo các loại chất lỏng như nước , nước , các loại dung dịch nước , nhũ tương , dầu diesel , oils , cát , các loại chất rắn dạng hạt … với độ dài lớn nhất là 8m . Ngõ ra của cảm biến đo mức radar GRLM là loại tín hiệu 4-20mA tương ứng với dãy đo của cảm biến , tín hiệu ngõ ra có thể cài đặt được trên màn hình hiển thị của cam bien do muc radar GRLM của hãng Dinel – Czech .

Cảm biến báo mức radar Dinel

Hình ảnh cảm biến đo mức Radar GRLM Dinel – Czech

 

Cũng như các loại cảm biến đo mức Radar khác cảm biến đo mức radar GRLM 70-10 cũng có điểm chết tại cận trên và cận dưới của đầu dò cảm biến ( Electrode ) . Đối với cảm biến đo mức Radar GRLM thì điểm chết trên chính là M và điểm chết dưới chính là K .

Để biết thông tin chi tiết cảm biến đo mức radar GRLM chúng ta cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật của Dinel GRLM .

 

Thông số kỹ thuật của cảm biến đo mức Radar GRLM

– Nguồn cấp : 18 … 36Vdc

– Tín hiệu ngõ ra 4-20mA  , HART

– Độ dài max 8m

– Sai số cho phép 1mm

– Điểm chết trên là 100mm và điểm chết dưới dưới là 110mm

– Thời gian đáp ứng : 1 … 99s , có thể điều chỉnh được

– Điện trở load : 10K ohm

– Tiêu chuẩn : IP67

– Hiển thị dạng Oled

– Màu hiển thị màu vàng

– Nhiệt độ làm việc môi trường bên ngoài : -30 … +70oC

– Nhiệt độ đo cao nhất lên tới 300oC tại vị trí kết nối

– Vật liệu đầu dò cảm biến 316 Ti

– Option : chống cháy nổ T1 – T5

 

Hướng dẫn cách lắp đặt cảm biến đo mức radar GRLM

Đối với đo trong chất lỏng thì chúng ta lưu ý cách lắp đặt của cảm biến đo mức Radar GRLM :

Cảm biến đo mức Radar GRLM 70-10

Cách lắp đặt cảm biến đo mức radar GRLM

cảm biến báo mức radar dinel

Khi lắp đặt trong các tank có vòi bơm chất lỏng từ trên xuống chúng ta phải lưu ý tránh vị trí bơm chất lỏng vào để cảm biến đo mức radar GRLM chính xác nhất .

Một số khu vực có cánh khuấy thì chúng ta phải tuân thủ các tiêu chuẩn của nhà sản xuất ; để cảm biến không bị báo ảo khi cánh khuấy hoạt động .

 

Khi tank chứa có cánh khuấy thì khoảng cách gần nhất với cảm biến là 100mm . Khoảng cách đảm bảo là 300mm để cảm biến hoạt động chính xác – không báo lỗi .

 

Tín hiệu của cảm biến đo mức Radar GRLM là tín hiệu Analog 4-20mA . Nếu chúng ta muốn vừa hiển thị tại phòng điều khiển vừa muốn đưa về trung tâm PLC , DCS … thì chúng ta có thể dùng bộ chia tín hiệu 4-20mA .

========================> bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1 <==========================

Bộ chia tín hiệu 4-20mA

Hình ảnh bộ chia tín hiệu 4-20ma Z170REG-1 Seneca

Nếu có thắc mắc và cần tư vấn về cảm biến đo mức Radar GRLM.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tới tận nhà máy để khảo sát và tư vấn cho khách hàng .

Sales Enginner :

Ms. Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : phuongdung.huphaco@gmail.com

 

 

 

 

 

 Bài viết liên quan

Cảm biến đo mức siêu âm là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến đo mức khác nhau như: cảm biến đo mức điện dung, cảm biến chênh áp, cảm biến thủy tĩnh,…Đặc biệt là 2 dòng cảm biến dùng nguyên lý sóng điện tử đó là cảm biến đo mức dạng siêu âm và cảm biến báo […]

Công tắc cảm biến mực nước 3 que

Bạn đang tìm một công tắc cảm biến mực nước 3 que để đóng ngắt bơm ? Với vô vàng nơi quảng cáo cũng như giới thiệu về cảm biến mực nước : cảm biến mực nước, phao cảm biến mực nước, đo mực nước bằng cảm biến siêu âm …nhưng bạn chỉ cần tìm công […]

Cảm biến đo mức nước thuỷ tĩnh

Cảm biến đo mức nước thuỷ tĩnh được dùng để đo áp suất trong các bồn chứa nước, ao hồ, sông suối, nước đập thuỷ điện, nước giếng. Đối với các độ sau trên 10m thì cảm biến áp suất thuỷ tĩnh có ưu điểm vượt trội so với cảm biến mức nước siêu âm, […]