Đồng hồ đo áp suất hơi

Trong khu vực lò hơi để giám sát áp lực từ lò hơi đi ra chúng ta thường dùng cảm biến áp suất dùng trong hơi nước . Để giám sát từng khu vực trên hệ thống đường ống hơi nước chúng ta phải dùng rất nhiều đồng hồ đo áp suất hơi hơi nóng .

Đồng hồ đo áp suất thông thường chỉ chịu được nhiệt độ 0-85oC hoặc cao hơn 0-100oC , hơi nóng thường có nhiệt độ lên tới 180oC chính vì thế chúng ta phải có cách khắc phục để giảm nhiệt độ cho đồng hồ đo áp suất hơi . Thông thường chúng ta thường thấy dùng ống siphon để giảm nhiệt cho khu vực cần đo .

Ống sipon giảm nhiệt đồng hồ đo áp suất

 

Áp suất hơi nóng sẽ đi từ dưới lên trên để dẩn áp suất vào đồng hồ đo áp suất hơi . Trong hơi nước ( Steam ) có một phần là hơi và một phần là nước , sau khi đi qua ống siphon thì nước sẽ ngưng tụ lại 1/2 ống siphon do thiết kế cơ khí của nó . Chính vì điều này mà lượng nhiệt sẽ được giảm đáng kể qua lượng nước ngưng tụ này .

 

Các thông số khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất hơi

 

– Dãy đo áp suất chúng ta thường bắt gặp : 0-4 bar , 0-6 bar , 0-10 bar , 0-16 bar , 0-25 bar , 0-40 bar …

– Đường kính mặt đồng hồ : 63mm , 100mm , 160mm, 250mm

– Chân kết nối kiểu : chân đứng hoặc chân sau

– Vật liệu : làm bằng đồng hoặc Inox

– Kính mặt đồng hồ : làm bằng nhựa hoặc Kính chịu lực

– Dầu chống rung cho khu vực rung động cao

– Ống Siphon cho đồng hồ đo áp suất hơi

– Vật liệu : tùy theo yêu cầu mà chúng ta có thể chọn loại chân đồng hay chân kết nối Inox

 

Mua đồng hồ đo áp suất hơi ở đâu ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng cung cấp đồng hồ đo áp suất hơi nóng như : Wika , Labom , Wise , Hark , GB , Suku … Chúng tôi hiện đang phân phối đồng hồ đo áp suất hơi của hãng Stiko – Hà Lan .

Hãng Stiko – Hà Lan sản xuất đồng hồ đo áp suất với tiêu chuẩn cao cho tất cả các ngành trong đó có cả ngành dầu khí và ngành điện . Với sự đa dạng của tất cả các loại đo áp suất . Đồng hồ đo áp suất hơi Stiko là một sự tham khảo để lựa chọn của khách hàng .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dong ho do ap suat hoi phù hợp với yêu cầu sử dụng . Các bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn giữa đồng hồ đo áp suất Stiko và các hãng đồng hồ đo áp suất khác khi so sánh giữa hai sản phẩm cùng giá thành kể cả hàng Hàn Quốc – Đài Loan .

 

Trần Anh Vy

Mobi : 093727.6566

Mail : phuongdung.huphaco@gmail.com

Web : www.thietbikythuat.com.vn  www.huphaco.vnBài viết liên quan

Đồng hồ đo áp suất M5000

Đồng hồ đo áp suất là gì? – Cấu tạo – Nguyên lý – Bảng đơn vị

Trong cuộc sống, hẳn các bạn đã từng nghe các từ ngữ như là áp suất chân không, áp suất khí quyển, áp suất mực nước biển, áp suất trong bình khí nén…từ trường lớp cho tới ngoài đời sống xung quanh bạn. Thế nhưng, bạn có bao giờ nghĩ tại sao họ có thể […]

đồng hồ đ áp suất georgin stiko

Đồng hồ đo áp suất | Áp suất nước – khí nén | Georgin Stiko

Đồng hồ đo áp suất ,  đồng hồ áp suất có dầu ; đồng hồ áp suất không dầu ,đồng hồ đo nước thải , đồng hồ đo áp lực nước .. Trên thị trường có rất nhiều loại ,từ loại rẻ tiền đến mắc tiền ,xuất xứ từ nhiều nước khác nhau . Hôm […]

Đồng hồ đo áp suất khí nén

  Đồng hồ đo áp suất khí nén – Stiko Khí nén là một chất khá đơn giản nên việc lựa chọn đồng hồ đo áp suất khí nén không đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắc khe về vật liệu cũng như các tiêu chuẩn trong công nghiệp khác . Vì thế khi chọn đồng hồ đo áp […]