Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ TXC

Đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko – Hà Lan là một dòng đồng hồ cơ với độ chính xác cao 99% với nhiều kích cỡ khác nhau cũng như nhiều loại kết nối khác nhau . Chính vì sự đa dạng này mà đồng hồ đo nhiệt độ TCX của Stiko đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng .

đồng hồ đo nhiệt độ TXC Stiko - Hà Lan

Đồng hồ đo nhiệt độ TCX | Stiko – Hà Lan

Với thân làm bằng Inox 304 sáng bóng và dây truyền nhiệt độ đến kim đồng hồ có thể kéo dài tới 100m . Đặc biệt đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko có khả năng đo nhiệt độ từ -200 … +800oC . Một dãy đo sâu mà không phải hãng sản xuất nào cũng có thể đạt được .

Các loại đồng hồ đo nhiệt độ TXC

Loại đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko là loại đồng hồ có dây có khả năng kéo dài đầu dò đi xa tới vị trí cần đo một cách linh hoạt . Đây là một trong các loại đồng hồ nhiệt độ được dùng nhiều nhất .

các loại đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko

Đồng hồ đo nhiệt độ TXC có nhiều kích cho chúng ta lựa chọn như 63mm , 80mm , 100mm , 160mm , 250mm tương ứng với các mã : TXC063Lx , TXC080Lx , TXC100Lx , TXC160Lx , TXC250Lx . Trong đó Mã “x”sẽ tương ứng với các Type A – B – F – G – H – I .

Về kết nối cơ khí cho đầu dò thì dong ho do nhiet do TXC cũng có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau từ loại không có ren kết nối cho đến loại có ren với nhiều kiểu khác nhau . Đặc biệt chúng ta có thể chọn kết nối có tiêu chuẩn Clamp hay mặt bích được dùng trong thực phẩm .

các chuẩn kết nối của đồng hồ đo nhiệt độ TXC Stiko

các chuẩn kết nối đồng hồ đo nhiệt độ TXC Stikochuẩn kết nối đồng hồ đo nhiệt độ stiko txc

Việc đa dạng về kết nối giúp chúng ta có thể tuỳ biến các tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với chuẩn kết nối của khách hàng . Đôi khi các chuẩn kết nối cơ khi đặc biệt của đồng hồ đo nhiệt độ chính là rào cảng rất lớn của nhiều hãng do không thể đáp ứng được nhu cầu .

Hãng Stiko – Hà Lan có một ưu điểm mạnh chính là có thể chế tạo bất kỳ loại kết nối nào Phi Tiêu Chuẩn theo yêu cầu riêng của từng khách hàng . Chính vì thế mà Stiko là một trong các hãng đồng hồ lớn chuyên cấp cho đóng tàu cũng như dầu khí .

Khi cần chào giá đồng hồ đo nhiệt độ TXC hay tư vấn các loại đồng hồ nào phù hợp với nhu cầu hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các loại dong ho do nhiet do TXC .

Ms.Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Web : thietbidoluong.info 

Các loại đồng hồ liên quan khác :

– Đồng hồ đo áp suất

– Đồng hồ đo áp suất chân đứng

– Đồng hồ đo áp suất 0-10 barBài viết liên quan

Đồng hồ chân không đo áp suất âm

Đồng hồ đo áp suất âm chân không -1…0 bar | Cách hoạt động – Cấu tạo của đồng hồ

Tóm Tắt Nội Dung1 Đồng hồ chân không đo áp suất âm1.1 Đồng hồ chân không áp suất âm là gì?1.2 Đơn vị đo áp suất chân không1.3 Cấu tạo đồng hồ chân không1.4 Cách hoạt động đồng hồ áp suất âm1.5 Ứng dụng của đồng hồ chân không     2 Các loại đồng hồ chân không […]

Đồng hồ đo áp lực hơi nước nóng

Đồng hồ đo áp lực hơi nước nóng là gì? Ứng dụng đồng hồ đo áp lực

Tóm Tắt Nội Dung1 Đồng hồ đo áp lực hơi nước nóng là gì?1.1 Đồng hồ đo áp lực là gì?1.2 Loại đồng hồ nào đo áp lực hơi nước nóng?1.3 Thông số đồng hồ đo áp lực hơi nước nóng1.4 Ưu điểm đồng hồ đo áp lực1.5 Nhược điểm đồng hồ áp lực1.6 Một […]

Pressure Gauge là gì?

Pressure Gauge là gì? Có bao nhiêu loại Pressure Gauge tại Việt Nam?

Tóm Tắt Nội Dung1 Pressure Gauge M50001.1 Pressure gauge là gì?1.2 Ứng dụng pressure gauge1.3 Đặc điểm đồng hồ áp suất1.3.1 Phạm vi sử dụng1.3.1.1 Cách lựa chọn đồng hồ áp suất1.3.1.2 Kích thước đồng hồ áp suất1.3.1.3 Một số giải đo phổ biến1.3.2 Lưu ý khi chọn lựa đồng hồ1.3.3 Một số kiểu loại […]