Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ TXC

Đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko – Hà Lan là một dòng đồng hồ cơ với độ chính xác cao 99% với nhiều kích cỡ khác nhau cũng như nhiều loại kết nối khác nhau . Chính vì sự đa dạng này mà đồng hồ đo nhiệt độ TCX của Stiko đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng .

đồng hồ đo nhiệt độ TXC Stiko - Hà Lan

Đồng hồ đo nhiệt độ TCX | Stiko – Hà Lan

Với thân làm bằng Inox 304 sáng bóng và dây truyền nhiệt độ đến kim đồng hồ có thể kéo dài tới 100m . Đặc biệt đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko có khả năng đo nhiệt độ từ -200 … +800oC . Một dãy đo sâu mà không phải hãng sản xuất nào cũng có thể đạt được .

Các loại đồng hồ đo nhiệt độ TXC

Loại đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko là loại đồng hồ có dây có khả năng kéo dài đầu dò đi xa tới vị trí cần đo một cách linh hoạt . Đây là một trong các loại đồng hồ nhiệt độ được dùng nhiều nhất .

các loại đồng hồ đo nhiệt độ TXC của Stiko

Đồng hồ đo nhiệt độ TXC có nhiều kích cho chúng ta lựa chọn như 63mm , 80mm , 100mm , 160mm , 250mm tương ứng với các mã : TXC063Lx , TXC080Lx , TXC100Lx , TXC160Lx , TXC250Lx . Trong đó Mã “x”sẽ tương ứng với các Type A – B – F – G – H – I .

Về kết nối cơ khí cho đầu dò thì dong ho do nhiet do TXC cũng có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau từ loại không có ren kết nối cho đến loại có ren với nhiều kiểu khác nhau . Đặc biệt chúng ta có thể chọn kết nối có tiêu chuẩn Clamp hay mặt bích được dùng trong thực phẩm .

các chuẩn kết nối của đồng hồ đo nhiệt độ TXC Stiko

các chuẩn kết nối đồng hồ đo nhiệt độ TXC Stikochuẩn kết nối đồng hồ đo nhiệt độ stiko txc

Việc đa dạng về kết nối giúp chúng ta có thể tuỳ biến các tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với chuẩn kết nối của khách hàng . Đôi khi các chuẩn kết nối cơ khi đặc biệt của đồng hồ đo nhiệt độ chính là rào cảng rất lớn của nhiều hãng do không thể đáp ứng được nhu cầu .

Hãng Stiko – Hà Lan có một ưu điểm mạnh chính là có thể chế tạo bất kỳ loại kết nối nào Phi Tiêu Chuẩn theo yêu cầu riêng của từng khách hàng . Chính vì thế mà Stiko là một trong các hãng đồng hồ lớn chuyên cấp cho đóng tàu cũng như dầu khí .

Khi cần chào giá đồng hồ đo nhiệt độ TXC hay tư vấn các loại đồng hồ nào phù hợp với nhu cầu hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các loại dong ho do nhiet do TXC .

Các loại đồng hồ liên quan khác :

– Đồng hồ đo áp suất

– Đồng hồ đo áp suất chân đứng

– Đồng hồ đo áp suất 0-10 barBài viết liên quan

Đồng hồ đo áp suất hơi nóng

Đồng hồ đo áp suất hơi | Hơi nước nóng | Kèm ống Siphong

Tóm Tắt Nội Dung1 Đồng hồ đo áp suất là gì?1.1 Tại sao cần dùng đồng hồ đo áp suất hơi?1.2 Có nên dùng ống Xi phong cho đồng hồ?2 Đồng hồ đo áp suất hơi M50002.1 Thông số đồng hồ đo M50002.2 Ưu và nhược điểm đồng hồ M50002.3 Mua đồng hồ đo áp […]

Đồng hồ áp suất Inox mặt 100mm

Đồng hồ đo áp suất Inox mặt 100mm

Tóm Tắt Nội Dung1 Đồng hồ áp suất inox mặt 100mm có dầu1.1 Ứng dụng đồng hồ áp suất Inox mặt 100mm chống rung kim1.2 Tại sao nên dùng đồng hồ áp suất inox mặt 100mm?1.3 Cấu tạo đồng hồ áp suất 100mm1.4 Cách lắp đặt đồng hồ áp suất inox mặt 100mm1.5 Loại dầu […]

Cách quy đổi đơn vị áp suất

Đổi Đơn Vị Áp Suất – Cách quy đổi đơn vị áp suất

Tóm Tắt Nội Dung1 Đơn vị áp suất1.1 Thế nào là đơn vị áp suất?1.2 Tại sao lại có sự đa dạng về đơn vị áp suất?1.2.1 Nước Mỹ (United States)1.2.2 Khu vực châu Âu (Europe)1.2.3 Khu vực châu Á (Asia)1.3 Ý nghĩa của một số loại đơn vị áp suất1.3.1 Đơn vị Pa (Pascal) […]