Cảm Biến Báo Mức Nước Giá Rẻ

Cảm Biến Báo Mức Nước Giá Rẻ được dùng thay thế cho các hệ thống cũ , với các báo mức dạng phao bằng cơ trước đây vốn có độ tín cậy thấp .Thiết kế cảm biến điện dung có độ nhạy cao , truyền tín hiệu nhanh và chính xác hơn nhiều so với loại phao truyền thống.Việc đơn giản trong kết nối cơ khí & điều khiển bằng điện truyền trực tiếp tới PLC , giúp cảm biến báo mức nước giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp .

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng , cảm biến được lắp tại vị trí cần báo đầy hoặc báo cạn , để đưa tín hiệu về điều khiển bơm . Tín hiệu ngõ ra dạng PNP có thể đưa trực tiếp vào PLC hoặc thông qua Relay kiếng , để điều khiển trực tiếp bơm .

Thông số kỹ thuật cảm biến báo mức nước giá rẻ

– Đo nước dẫn điện hoặc không dẫn điện

– Chịu được nhiệt độ -25…105oC

– Khả năng chịu áp suất cao tới 50 bar tại 105oC và 80 bar tại 30oC

– Tiêu chuẩn Atex chống nổ tại Zone 0, chống cháy nổ tại nhiệt độ cao

– Tín hiệu ngõ ra PNP , Namur hoặc 2 dây Switch

– Kết nối đa dạng : G3/8″ , G1/2″ , M18x1.5 , M20x1.55 , 1/2 NPT

– Cảm biến đạt tiêu chuẩn IP 68

– Cài đặt đơn giản bằng bút cảm ứng

– Đèn Led báo trạng thái On/Off

– Sử dụng được cho nhiều môi trường nước khác nhau

– Độ dài tối đa là 1m phù hợp cho các ứng dụng bắt buộc phải lắp từ trên xuống

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 150oC với tuỳ chọn option

Cảm biến báo mức nước CLS-23N-20,30,21 có thể tuỳ chọn mức nước nằm trong Min / Max trong thực tế để điều khiển bơm một cách tuỳ biến nhất .Hầu như rất ít cảm biến đo mức báo đầy – báo cạn mức nước có thể cài đặt được mức nước kiểu này .

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước giá rẻ

Cách lắp đặt cảm biến giá rẻ

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước giá rẻ

Chúng ta lưu ý : cách lắp đặt của cảm biến báo đầy báo cạn tránh các vị trí dẫn nước vào , cũng như độ dày kết nối ren sao cho đầu dò nằm trong khu vực cần đo mức .Khi lắp đặt kỹ thuật rất dể mắc lỗi này, do không để ý hoặc không đọc kỹ tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất .

Cách lắp đạt cảm biến điện dung CLS-23N

Khoảng cách lắp đặt cảm biến báo mức nước CLS-23N

Đối với các tank chứa cần phải lắp từ trên xuống để báo đầy báo cạn , chúng ta cần lưu ý khoảng cách lắp đặt giữa hai cảm biến , để tín hiệu truyền về chính xác nhất .

Tín hiệu ngõ ra cảm biến báo mực nước

Cảm biến báo mức nước CLS-23N có ba loại ngõ ra : Namur , PNP , và Electronic switch . Chúng ta thường dùng ngõ ra dạng PNP nhất với nguồn cấp 6…30Vdc .Khi đã tìm hiểu kỹ các thông số của cam bien bao muc nuoc gia re , chúng ta có thể tự chọn Code theo yêu cầu với bảng chọn code bên dưới :

Cách chọn code cảm biến đo mức nước

Nếu có thắc mắc về các loại cảm biến báo mức nước , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Chúng tôi cung cấp các giải pháp đo mức chất lỏng : đo mức nước , đo mức dầu , đo chất lỏng không dẫn điện , đo hỗn hợp nước, …Bài viết liên quan

cam bien sieu am

Cảm biến siêu âm đo mức | ULM-53N-02-G-I-G-M-SHV.

Tóm Tắt Nội Dung1 Khả năng của cảm biến siêu âm đo mức ULM-53N-02-G-I-G-M-SHV.1.1 Ý nghĩa tên gọi ULM-53N-02-G-I-G-M-SHV.1.2 Thông số kĩ thuật của sản phẩm.1.3 Kích thướt thiết bị và phụ kiện kèm theo.2 Sử dụng cảm biến siêu âm đo mức ULM-53N-02-G-I-G-M-SHV như thế nào?2.1 Nguyên lí hoạt động của cảm biến siêu […]

cảm biến đo mức siêu âm dòng ulm-53

Cảm biến đo mức siêu âm ULM-53 – Hướng dẫn lắp đặt.

Tóm Tắt Nội Dung1 Sơ bộ về cảm biến đo mức siêu âm ULM-53.1.1 Tính năng của cảm biến đo mức siêu âm ULM-53 1.2 Các model cảm biến đo mức siêu âm ULM-53.2 Cách lắp đặt cảm biến đo mức siêu âm dòng ULM-53 đúng cách.2.1 Bản vẽ kĩ thuật của các dòng cảm […]

Cảm biến đo mực nước liên tục thả chìm

Cảm biến đo mức nước thả chìm | Nước sạch – nước giếng – nước sông, ao, hồ

Tóm Tắt Nội Dung1 Cảm biến đo mức nước thả chìm là gì?2 Các loại cảm biến đo mức nước thả chìm2.1 Cảm biến đo mức nước sạch2.2 Cảm biến đo mức nước sông, giếng, hồ2.3 Cảm biến đo mức nước có nhiều sỏi, cát3 Tổng kết Cảm biến siêu âm thường được dùng để […]