Cảm Biến Báo Mức Nước Giá Rẻ

Cảm Biến Báo Mức Nước Giá Rẻ được dùng thay thế cho các hệ thống cũ , với các báo mức dạng phao bằng cơ trước đây vốn có độ tín cậy thấp .Thiết kế cảm biến điện dung có độ nhạy cao , truyền tín hiệu nhanh và chính xác hơn nhiều so với loại phao truyền thống.Việc đơn giản trong kết nối cơ khí & điều khiển bằng điện truyền trực tiếp tới PLC , giúp cảm biến báo mức nước giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp .

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng , cảm biến được lắp tại vị trí cần báo đầy hoặc báo cạn , để đưa tín hiệu về điều khiển bơm . Tín hiệu ngõ ra dạng PNP có thể đưa trực tiếp vào PLC hoặc thông qua Relay kiếng , để điều khiển trực tiếp bơm .

Thông số kỹ thuật cảm biến báo mức nước giá rẻ

– Đo nước dẫn điện hoặc không dẫn điện

– Chịu được nhiệt độ -25…105oC

– Khả năng chịu áp suất cao tới 50 bar tại 105oC và 80 bar tại 30oC

– Tiêu chuẩn Atex chống nổ tại Zone 0, chống cháy nổ tại nhiệt độ cao

– Tín hiệu ngõ ra PNP , Namur hoặc 2 dây Switch

– Kết nối đa dạng : G3/8″ , G1/2″ , M18x1.5 , M20x1.55 , 1/2 NPT

– Cảm biến đạt tiêu chuẩn IP 68

– Cài đặt đơn giản bằng bút cảm ứng

– Đèn Led báo trạng thái On/Off

– Sử dụng được cho nhiều môi trường nước khác nhau

– Độ dài tối đa là 1m phù hợp cho các ứng dụng bắt buộc phải lắp từ trên xuống

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 150oC với tuỳ chọn option

Cảm biến báo mức nước CLS-23N-20,30,21 có thể tuỳ chọn mức nước nằm trong Min / Max trong thực tế để điều khiển bơm một cách tuỳ biến nhất .Hầu như rất ít cảm biến đo mức báo đầy – báo cạn mức nước có thể cài đặt được mức nước kiểu này .

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước giá rẻ

Cách lắp đặt cảm biến giá rẻ

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước giá rẻ

Chúng ta lưu ý : cách lắp đặt của cảm biến báo đầy báo cạn tránh các vị trí dẫn nước vào , cũng như độ dày kết nối ren sao cho đầu dò nằm trong khu vực cần đo mức .Khi lắp đặt kỹ thuật rất dể mắc lỗi này, do không để ý hoặc không đọc kỹ tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất .

Cách lắp đạt cảm biến điện dung CLS-23N

Khoảng cách lắp đặt cảm biến báo mức nước CLS-23N

Đối với các tank chứa cần phải lắp từ trên xuống để báo đầy báo cạn , chúng ta cần lưu ý khoảng cách lắp đặt giữa hai cảm biến , để tín hiệu truyền về chính xác nhất .

Tín hiệu ngõ ra cảm biến báo mực nước

Cảm biến báo mức nước CLS-23N có ba loại ngõ ra : Namur , PNP , và Electronic switch . Chúng ta thường dùng ngõ ra dạng PNP nhất với nguồn cấp 6…30Vdc .Khi đã tìm hiểu kỹ các thông số của cam bien bao muc nuoc gia re , chúng ta có thể tự chọn Code theo yêu cầu với bảng chọn code bên dưới :

Cách chọn code cảm biến đo mức nước

Nếu có thắc mắc về các loại cảm biến báo mức nước , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Chúng tôi cung cấp các giải pháp đo mức chất lỏng : đo mức nước , đo mức dầu , đo chất lỏng không dẫn điện , đo hỗn hợp nước, …

Sales Enginner:

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

 

 

 

 Bài viết liên quan

Công tắc cảm biến mức nước 3 que DINEL

Công tắc cảm biến mực nước 3 que | DINEL

Tóm Tắt Nội Dung1 Công tắc cảm biến mực nước 3 que1.1 Bộ điều khiển cảm biến mực nước 3 que1.2 Nguyên lý cảm biến mực nước1.3 Ưu và nhược điểm của công tắc2 Ứng dụng công tắc cảm biến mực nước 3 que2.1 Dùng báo mức trong bình chứa Inox2.2 Dùng báo mức trong […]

Sensor là gì? Tìm hiểu các loại sensor công nghiệp

Sensor là gì? | #5 loại sensor phổ biến trong công nghiệp

Tóm Tắt Nội Dung1 Sensor là gì?1.1 Vai trò cảm biến trong hệ thống dây truyền sản xuất?2 Temperature sensor2.1 Các loại cảm biến nhiệt độ2.2 Ứng dụng cảm biến nhiệt độ3 Pressure sensor3.1 Các loại cảm biến áp suất3.2 Ứng dụng cảm biến áp suất4 Hall sensor4.1 Các loại cảm biến dòng4.2 Ứng dụng […]

Các loại cảm biến đo mức dầu

Cảm biến đo mức dầu | ON/OFF – liên tục | Dinel – Crech

Tóm Tắt Nội Dung1 Cảm biến đo mức dầu1.1 Loại dầu nào thường dùng đo mức?1.2 Khi nào phải dùng cảm biến đo mức dầu?1.3 Cảm biến báo mức dầu1.4 Cảm biến đo mức dầu liên tục1.5 Mua cảm biến đo mức dầu ở đâu? Có hai phương pháp mà ngày nay chúng ta có […]